TOP 5 BALO DOANH NHÂN ĐƯỢC CHỌN MUA NHIỀU NHẤT NĂM 2019

Trong cuộc sống nhộn nhịp hối hả hiện nay các doanh nhân trẻ hiện đại luôn không thể thiếu cho mình những chiếc balo như những vật dụng vật bất ly thân .

Với những chuyến công tác ngắn ngày, chúng ta cần trang bị một chiếc ba lô có diện tích vừa phải để đựng quần áo và một ít tư trang cá nhân, laptop & tất cả hồ sơ quan trọng cho cuộc họp mà không cần phải ký gửi hành lý khi đi máy bay. ReeYee Việt Nam sẽ liệt kê top 5 balo doanh nhân được tìm mua nhiều nhất trong năm 2019:

1/ Đầu tiên phải kể đến balo doanh nhân đẳng cấp thời thượng RY1025 vô cùng lịch lãm và sang trọng bởi kiểu dáng và cách bố trí các ngăn chứa phụ kiện vô cùng tinh tế.

2/ Dòng balo RY1011 của Reeyee cũng được rất nhiều nam doanh nhân lựa chọn với thiết kế nhỏ gọn đặc biệt với thiết kế đứng form và ấn tượng phần lưng đệm vai êm ái tạo cảm giác giảm tải tốt nhất cho người dùng.

3/ Kể đến là dòng balo RY1020 với kích thước siêu khủng đựng vừa laptop 17inch và đựng được đầy đủ tư trang cho chuyến công tác xa từ 5-7 ngày.

4/ Đứng thứ 4 trong top 5 balo doanh nhân được tìm mua nhiều nhất là dòng RY1008 với thiết kế đai lưng có thể dễ dàng gắn vào vali khi di chuyển công tác xa quả thật là sự lựa chọn sáng suốt các doanh nhân không thể thiếu.

5/ Cuối cùng là dòng sản phẩm RY1001 đơn giản mà sang trọng được rất nhiều nam doanh nhân trẻ tuổi tìm đến

Nếu bạn còn chưa tìm được dòng balo ưng ý thì hãy nhanh tay truy cập vào bộ sưu tập các dòng balo mới nhất của Reeyee để chọn ngay nhé >>> XEM NGAY<<<