Quà tặng doanh nghiệp – Nâng tầm thương hiệu

REEYEE là một thương hiệu dẫn đầu về các dòng balo nam, khẳng định hình ảnh mạnh mẽ và khí chất đàn ông. Sản phẩm balo laptop phong cách hiện đại, thanh lịch thiết kế theo phong cách Châu Âu và qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt chất liệu cao cấp an toàn. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả mẫu mã đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Trên cơ sở đó  Reeyee Việt Nam, Công ty TNHH thương mại Quốc tế Tín thực cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế hiện đại, mẫu mã phong phú. Quà tặng doanh nghiệp không chỉ mang giá trị thiết thực mà còn thể hiện sự trân trọng và thấu hiểu người nhận, từ đó nâng cao thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn balo, túi xách làm quà tặng

icon nổi bật 1

Thiết kế

Mẫu mã sản phẩm phong phú với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội bắt kịp xu hướng là giá trị Sakos mang đến cho quý khách hàng.
icon nổi bật 2

Vật liệu

Quyết định chất lượng, độ bền sản phẩm. Nên ưu tiên chọn những chất liệu trượt nước, bền màu, trọng lượng nhẹ mang đến cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng
icon nổi bật 3

Kích thước

Kích thước cũng là một trong những yếu tố thể hiện khá rõ sự tinh tế và tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Đây là lúc quý khách lựa chọn phân ngăn với kích thước và chức năng của từng ngăn sao cho hợp lý nhất.
icon nổi bật 4

Màu sắc

Doanh nghiệp nên chọn màu sắc chủ đạo giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.
icon nổi bật 5

Logo

Có 4 loại logo phổ biến: thêu, nhựa, kim loại và in lụa. Dù là chất liệu nào, chúng tôi vẫn cam kết chính xác về màu sắc, kích thước đúng yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn sản phẩm quà tặng của REEYEE?

banner vì sao chọn chúng tôi

Quy trình sản xuất quà tặng doanh nghiệp

icon nổi bật 1

Tư vấn

Tiếp nhận yêu cầu – Tư vấn quà tặng cho doanh nghiệp phù hợp với đối tượng khách hàng, mục tiêu và kinh phí.
icon nổi bật 2

Thiết kế

Lên ý tưởng xây dựng hình ảnh, mẫu mã sản phẩm, thiết kế logo để khách hàng tham khảo chỉnh sửa theo ý muốn
icon nổi bật 3

Sản xuất

Tiến hành sản xuất và in ấn sản phẩm theo đúng yêu cầu.
icon nổi bật 4

Giao hàng

Bộ phận giao hàng liên hệ giao hàng tận nơi.

Một số khách hàng tiêu biểu

Liên hệ sản xuất theo yêu cầu