Chính sách bảo mật

Khi khách hàng sử dụng website Reeyee.com.vn, chắc chắn khách hàng sẽ gặp một số bước cần cung cấp thông tin để sở hữu sản phẩm quý khách yêu thích.

Vì vậy, ReeYee Việt Nam (sau đây gọi là “chúng tôi”) cần Chính sách bảo mật này để giúp khách hàng hiểu rõ những thông tin nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi được phép sử dụng hoặc không sử dụng đối với thông tin đó.

Chính sách này có ý nghĩa quan trọng, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ dành thời gian để đọc qua:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng trên website https://reeyee.com.vn/ của chúng tôi, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin gồm: Họ Tên, Email, Số Điện Thoại, Địa Chỉ và Một số thông tin khác, hoàn toàn do khách hàng chủ động cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ mua hàng, vận chuyển và dịch vụ sau bán hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho khách hàng và giao hàng.

  • Cung cấp cho đơn vị phục vụ vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. Ngoài nhân viên giao hàng của công ty, chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng từ ba đơn vị vận chuyển chính: Tổng Công Ty Bưu Điện Việt Nam (VNPost), Công Ty Cổ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh.
  • Giải quyết khiếu nại, chăm sóc khách hàng sau mua hàng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://reeyee.com.vn/

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trong sổ sách bán hàng của chúng tôi (bằng giấy hoặc phần mềm quản lý bán hàng) và được bảo mật trên máy chủ của https://reeyee.com.vn/ do Công Ty TNHH TM QT Tín Thực quản lý.

4. Thông tin đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÍN THỰC

 • Tên Giao Dịch: TÍN THỰC INTERNATIONAL TRADING CO., LTD
 • Mã Số Thuế: 0313333046
 • Địa chỉ : 107H/17 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2248.8688

PHÂN PHỐI ĐỌC QUYỀN THƯƠNG HIỆU REEYEE TẠI VIỆT NAM

 • Chi nhánh: 550 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0906.734.696
 • Email: contact200@mivida.com.vn

5. Phương tiện và công cụ giúp khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền yêu cầu ReeYee Việt Nam cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến chúng tôi thông qua điện thoại, email hoặc lời nhắn trên website.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://reeyee.com.vn/ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào (trừ bên đơn vị giao hàng) về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Chúng tôi yêu cầu khách hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

Trân trọng!