SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BALO GAME THỦ VÀ BALO THÔNG THƯỜNG

Những chiếc balo nam sẽ không quá sáng chói hay điệu đà như những chiếc túi lấp lánh của phái nữ. Balo thiết kế dành cho nam thường là mẫu balo trơn hay màu sắc mạnh mẽ, vì chúng chính là vật dụng giúp bạn hô biến vẻ ngoài và nói lên gout thẩm mỹ của mình.Chiếc balo đẹp còn khiến nam giới tự tin hơn trong giao tiếp và những lúc cần đến một sự trợ giúp đắc lực của một người bạn đồng hành. Nhưng để chọn lựa được chiếc balo tiện dụng cho bản thân như thế nào thì khó khăn đây?? balo thông thường? hay là balo game thủ?

Vậy hãy cùng Reeyee điểm qua sự khác biệt giữa balo game thủ và balo thông thường mà bạn trẻ hiện đại ngày nay lựa chọn nhé.

Balo thông thường
Balo thông thường mẫu mã thiết kế đa dạng cùng màu sắc bắt mắt. Nhưng những mẫu thiết kế thường nhỏ gọn, bạn thường chất đồ cao đến miệng túi. Đôi khi sẽ cần dỡ hết đồ ra, sau đó nhét lại mỗi lần tìm một món đồ nào đó rất khó khăn.

Balo thông thường mang tính chất cá nhân đậm hơn so với balo game thủ. Bạn sẽ phải so lựa trong cả tá loại để kiếm được một chiếc phù hợp với mình.

Kích thước sẽ là vấn đề nếu bạn thích có nhiều lựa chọn hơn khi đi xa. Balo nhỏ không phù hợp nếu chuyến đi sẽ dừng ở nhiều nơi, khí hậu khác nhau, và cần thay đổi nhiều loại trang phục.

Balo không chắc chắn như balo game thủ có thể nhồi nhét cả thế giới vào đó.

Balo game thủ

Balo game vượt trội hơn balo thông thường bởi kích thước lớn hơn có thể dễ dàng chứa cả thế giới khi đi xa, màu sắc khá đơn giản như đen, các gam màu trầm,… với nhiều ngăn tiện dụng

Dù đi đường đi phượt du lịch thì balo game thủ không phải lo lắng sức nặng vì thiết kế quai đeo êm ái, chắn chắn.

Ngăn chứa siêu rộng bên trong, và các ngăn nhỏ có thể đựng các vât dụng cần thiết

Tất nhiên một item thời trang dành cho nam giới trước hết cần phải có một vẻ ngoài phù hợp.

Sức hút không lời

1 .Sự cuốn hút không lời

Một chiếc balo game thủ bụi bặm khỏe khoắn, hay những chiếc balo văn phòng lịch lãm đã đủ sức níu chân bạn, và bạn cũng có thể trở thành một người như thế khi biết nói lên tiếng nói của mình.
Sẽ thật lạ khi bạn không ngoái nhìn những anh chàng như thế này trên phố.

2. Balo sự Tiện dụng, đa năng

Một chiếc balo game thủ, balo laptop ….. có thể chứa đựng nhiều đồ một cách khoa học thông minh giúp bảo vệ các vật dụng cá nhân của bạn hơn là bạn tưởng đấy. Ngoài những thiết kế ngày càng thông minh khoa học,…thường thì ngày nay bạn có thể đeo hoặc xách một cách nhẹ nhàng thoải mái trên mọi địa hình

3. Chắc chắn và thoải mái

Khi mua một chiếc balo game thủ tốt, một trong những điều bạn nên quan tâm là chất liệu balo và những đường may. Bạn sẽ không muốn tuổi thọ của nó quá ngắn rồi lại lật đật chạy đi mua một chiếc balo mới chỉ vì cái giá ban đầu quá rẻ đấy chứ ?Bạn cũng không muốn chúng tuột quai hay rách xước khi mình đang ở nơi công cộng đó sao ? Vậy thì, đầu tư đúng cách và hợp túi tiền. Chiếc balo tốt sẽ giúp bạn thêm tự tin, thoải mái và tỏa sáng đúng lúc đấy chàng trai.

Ngăn chứa đồ siêu rộng, cùng các ngăn phụ kiện

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, mua sắm cho mình một chiếc balo gam thủ thật hữu dụng, đúng với nhu cầu của mình bạn nhé.

Hãy để REEYEE mang đến cho  bạn những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY