KINH NGHIỆM MỞ SHOP KINH DOANH BALO TÚI XÁCH LAPTOP

   Không riêng gì sản phẩm balo túi xách mà tất cả các ngành hàng khác trước khi bắt đầu kinh doanh đòi hỏi chủ shop cần tìm hiểu và phân tích kỹ về ngành hàng mình sắp sửa kinh doanh. Đặc biệt kinh doanh những sản phẩm có giá trị cao cần trau dồi càng nhiều kinh nghiệm càng tốt. Với hệ thống đại lý cửa hàng phủ khắp cả nước REEYEE VIỆT NAM tin rằng một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp cho các bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh balo túi xách có thêm kinh nghiệm để bắt đầu.

Tìm hiểu thị trường, đối thủ

Bước đầu tiên của việc kinh doanh là bạn phải nghiên cứu kĩ càng thị trường và các đối thủ của ngành hàng mình sẽ kinh doanh. Đây là khâu quyết định giúp bạn chọn sản phẩm để kinh doanh và bán hàng đến đúng đối tượng chính.

Thị trường cần tìm hiểu ở đây sẽ có thị trường offline và thị trường online. Trước hết tìm hiểu thị trường offline các shop xung quanh gần khu vực mình đang chuẩn bị kinh doanh có bao nhiêu shop, phân khúc sản phẩm và giá cả từng shop như nào, bạn có thể làm khách hàng để vào các shop tìm hiểu. Thứ 2 là thị trường online, thời đại 4.0 nếu như bạn chỉ bán hàng cho khách hàng xung quanh bạn thì chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Thị trường online rất tiềm năng, bạn có thể tìm hiểu các shop đang bán online trên mạng để tìm hiểu sản phẩm và giá cả thông qua đó bạn chọn sản phẩm phù hợp để kinh doanh.

Định hướng phân khúc khách hàng và sản phẩm chủ lực

Đối với sản phẩm balo, bạn không thể phục vụ hết tất cả các đối tượng khách hàng. Vì thế, bạn nên khoanh vùng nhóm đối tượng chính.

Nếu bạn xác định kinh doanh sản phẩm giá trị cao mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng thì đối tượng khách hàng hướng tới là độ tuổi thanh niên, trung niên có thu nhập trung bình cao, có việc làm ổn định.

Cụ thể với sản phẩm là balo, túi xách laptop đối tượng khách hàng sẽ tập trung vào nhân viên văn phòng, giáo viên, học sinh, doanh nhân, cán bộ đoàn thể.

Khi đã xác định được cụ thể sản phẩm rồi quan trọng là chọn được sản phẩm đầu vào chất lượng, giá cạnh tranh, chế độ ưu đãi cho đại lý để hợp tác. Nhập hàng nên nhập trực tiếp từ NSX hoặc NPP chính thức để được giá tốt

Hiện nay ở Việt Nam dòng sản phẩm balo, túi xách laptop chưa nhiều NCC có sản phẩm chất lượng và giá tốt.

Trong đó có ReeYee Việt Nam là NPP độc quyền của thương hiệu balo laptop nổi tiếng REEYEE.

Cartinoe Việt Nam  là NPP độc quyền của thương hiệu CARTINOE chuyên về túi xách laptop thời trang.

Bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và chọn đúng nhà cung cấp điều này giúp bạn dễ thu hút khách hàng và quản lý nguồn vốn hiệu quả.

Chuẩn bị vốn

Vốn nhập hàng là yếu tố quan trọng bạn phải quan tâm. Tùy vào tiền vốn, mà bạn sẽ có cách kinh doanh khác nhau. Vốn eo hẹp bạn có thể bắt đầu bằng việc tìm kiếm các công ty có chính sách ký gửi hoặc cho gối đầu đơn hàng đầu tiên. Điều này phụ thuộc vào khả năng đàm phán của bạn với đối tác.

Vốn trung bình để bạn nhập hàng cho cửa hàng balo sẽ vào khoảng 100 – 150 triệu. Có vốn nhiều sẵn bạn sẽ dễ dàng trong việc nhập đủ mặt hàng trưng bày khách có nhiều lựa chọn hơn.

Chọn địa điểm mở shop

Kinh doanh thì phải chọn những nơi sầm uất hoặc nơi gần khu đông dân cư, khu gần ký túc xá, đại học… Để việc kinh doanh sẽ của bạn được hiệu quả hơn.

Cửa hàng nên ở khu vực có giao thông thuận lợi, không quá khó tìm. Có chỗ để xe cho khách thuận tiện vào xem hàng, sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Trưng bày và chăm sóc cửa hàng

Với shop bán balo, yếu tố thời trang và độc đáo, luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, cửa hàng của bạn nên được thiết kế, bày biện, ánh sáng hợp lý. Tất cả đều sẽ là cách để khách hàng chú ý đến cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, cửa hàng sạch sẽ, nhân viên vui vẻ nhiệt tình cũng sẽ tạo điểm cộng lớn đối với khách hàng.

Tìm nguồn nhập hàng

Để mở cửa hàng balo, thì việc tìm nguồn hàng chất lượng. Là điều mà bạn phải quan tâm cấp thiết. Bởi, chỉ có sản phẩm chất lượng. Thì bạn mới giữ chân được khách hàng của mình.

Và một điều quan trọng nữa ngoài chất lượng. Đó là các sản phẩm phải luôn được nhập ở mức giá sỉ, thấp nhất khi nhập số lượng lớn. Thì mới mang lại lợi nhuận lớn cho bạn. Vậy tìm nguồn hàng ở đâu bây giờ, bạn đã biết chưa?

TÍN THỰC – Chuyên cung cấp balo, túi xách laptop giá sỉ cho các đại lý

Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi đang có hơn 20 mẫu balo và túi xách các loại phù hợp cho tất cả dòng máy tính macbook, laptop trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm đa dạng kiểu dáng hợp xu hướng thời trang, màu sắc đa dạng phù hợp cho cả nam và nữ theo từng độ tuổi khác nhau.Tất cả các sản phẩm balo laptop ReeYee, túi xách laptop thời trang Cartinoe trước khi đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt và bảo hành theo đúng chính sách của nhà sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tín Thực.Đặc biệt công ty chúng tôi luôn có chương trình giá tốt cho các công ty thương mại hoặc công ty mua sản phẩm số lượng lớn làm quà tặng, in logo công ty lên sản phẩm giá cực tốt.Chính sách ưu đãi cho đại lý phân phối trực tiếp với nhiều mẫu mã đa dạng tăng doanh thu và lợi nhuận. Các chính sách hỗ trợ thương hiệu, hỗ trợ cửa hàng mới. Tín thực cam kết là đối tác tin cậy cộng tác cùng phát triển!

Tạm kết

Hi vọng những kinh nghiệm trên đây, sẽ giúp bạn khởi đầu với những điều tốt đẹp nhất. Tuy bước đầu có đôi chút khó khăn. Nhưng nếu cố gắng, bạn sẽ vẫn làm được.

Hãy để các sản phẩm balo REEYEE và túi laptop CARTINOE, được đồng hành cùng bạn trong việc kinh doanh của mình trong tương lai. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé.