GHI TRỌN ĐIỂM 10 CHO CHIẾC BALO LAPTOP-DU LỊCH

Trưng dụng Balo Laptop một cách tinh tế

Xu hướng thời trang thay đổi như thế nào thì nhu cầu sử dụng balo vẫn luôn là cần thiết. Từ việc đi làm, đi học, đi du lịch, dã ngoại, công tác, …… thì balo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu vì sự tiện dụng, vừa giúp bạn khẳng định được cá tính

Ngoài việc balo để đựng laptop, bạn còn có thể trưng dụng nó để đi du lịch, nếu bạn khéo léo sắp xếp tốt các vật dụng của mình. Tất nhiên, balo laptop làm sao có thể tốt hơn mẫu balo du lịch chuyên nghiệp, nhưng để tiết kiệm thì bạn không cần mua balo du lịch,sử dụng ngay chính balo laptop để sử dụng rất tốt đấy.

Bạn có tin không? Hãy cùng điểm danh xem những lợi ích mà Balo Latop mang lại nhé!

Phong cách cùng với Balo Laptop

Balo Laptop đa năng mang lại phong cách cho người sử dụng

Bạn đừng nghĩ rằng balo chỉ dành cho người bụi bặm và luôn bình dân nhé! Thực tế, nhiều mẫu balo có khả năng mang đến cho bạn phong cách rất “đỉnh” đấy. Balo laptop có thiết kế tương đối đa năng, thể hiện được tầm quan trọng lên đời sống chúng ta. Nhiều bạn đã kết hợp nó sử dụng cho những chuyến đi phượt của mình, thiết kế như quai đeo, đệm lưng êm ái, thoải mái, thông minh sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm thành công và thú vị.

Không gian chứa đồ tối đa, kiên cố suốt hành trình

Balo Laptop kiên cố là thứ tối trọng yếu cho mỗi chuyến hành trình của dân phượt, đặc biệt là những chuyến phượt xa, dài ngày …. Bởi thế, việc lựa tậu một chiếc balo, chất lượng cao mang nhiều tính năng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn rất nhiều, thành công của chuyến đi sẽ đầy đủ trọn vẹn hơn

Sức chứa lên đến 17 inches

Chống nước siêu đỉnh với những cơn mưa bất chợt

Nếu bạn khởi hành vào mùa mưa thì ba lô có chống nước sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Còn vào mùa hè buộc phải quan tâm đến phần đệm lưng của balo có thoáng khí hay không. Ngoài ra, địa điểm du lịch cũng là chi tiết ảnh hưởng tới việc chọn ba lô của bạn đấy!!!

Thiết kế vượt trội thêm phần đệm lưng cho balo

Giúp bảo vệ xương sống của bạn luôn được thẳng chống gù lưng và đau mỏi lưng vai

Phần lưng thoáng khí, thiết kế quai đeo giảm tải sẽ tạo cảm giác vừa gọn vừa nhẹ

Đệm dày 2cm thoáng khí, đàn hồi, chống va đập

Dây đeo được gia cố dày và rộng hình chữ S, mặt tiếp diện rộng giảm tải bờ vai và lưng.

Phần lưng và dây đeo gia cố lớp đệm dày 2cm thoáng khí, đàn hồi, chống va đập

Chỉ cần một chút tinh tế bạn đã trưng dụng chiếc Balo laptop của mình thành chiếc Balo du lịch đẳng cấp, vừa tiết kiệm được một khoản kha khá để đi du lịch nữa rồi nhé.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, mua sắm cho mình một chiếc balo laptop thật hữu dụng, đúng với nhu cầu của mình bạn nhé.

Hãy để REEYEE mang đến cho  bạn những điều tuyệt vời nhất.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY